อาการเเพ้ท้องหนัก-น้อย รึ รุปทรงของท้องอยู่ต่ำ-สูง-เอียง เเละลักษณะสะดือ ดูแบบไหนค่ะว่า ญรึช ค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะ แต่ละคนจะมีอาการไม่เหมือนกันดีที่สุดในการจะทราบเพศลูกคือ อัลตราซาวด์ค่ะ อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ก็จะทราบละค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ