อยากรู้เพศน้องมากค่ะ ท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ จะไปซาวก็กลัวโควิดค่ะ😢

อยากรู้เพศน้องมากค่ะ ท้องแบบนี้น้องเพศอะไรคะ   จะไปซาวก็กลัวโควิดค่ะ😢
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกก็ได้นะคะ คนไม่เยอะเท่ารพ. 😊