วันนี้ไปตามหมอนัด หมอซาวเจอน้องตัวบวม ต้องยุติการตั้งครรภ์ 13w แม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ😢😢

วันนี้ไปตามหมอนัด หมอซาวเจอน้องตัวบวม ต้องยุติการตั้งครรภ์ 13w  แม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ😢😢
39 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ น้องต้องกลับมาใหม่แบบสมบูรณ์แข็งแรงแน่นอนค่ะ