แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้อง แนะนำหน่อยคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้อง แนะนำหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เคยใช้ค่ะท้อง3แล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมเภสัชสีฟ้าค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ใช้สีชมพู ลูก2แล้วว

เบบี้ออย อีฟ ไบโอออย สลับๆ กันค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินคะ ใช้ดีมาก

ใช้ออยส์+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ ใช้ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

เบบี้ออยของดีนี่ค่ะ

ใช้โสมแดงไอรินค่ะ

บ้านนี้ใช้อีฟจ้า

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ