เเม่ๆ คะ พอดีเข้าห้องนำ้เเล้ว มีเมือกสีขาวใสผสม กับเลือดมาหน่อยๆค่ะ เเล้ววันนี้หมอนัดพอดีด้วย37+5ค่ะ

#ท้องแรกคะ เเต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ เเต่ปวดจิมิมาก ร้าวๆ

เเม่ๆ คะ  พอดีเข้าห้องนำ้เเล้ว  มีเมือกสีขาวใสผสม กับเลือดมาหน่อยๆค่ะ  เเล้ววันนี้หมอนัดพอดีด้วย37+5ค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกเลือดคะ