ท้อง19สป ท้องแข็งบ่อย

ท้องแรกคะ เลยกังวล ท้องชอบแข็งตึงบ่อย เกิดจากอะไรคะ บางทีเจ้บตี้ดๆ บางทียืนยุก้อท้องแข็ง เวลานอนบางทีก็ท้องแข้ง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ลุกเร็ว ทำอาไรเร็ว สิ่งเหล่านี้ทำให้เป็นได้คะ