คุณแม่แค่อยากระบาย

#ท้องแรกคะ. เราเป็นคนอ้วนด้วย มีแต่คนทักว่าท้องไม่เห็นใหญ่ จะ7เดือนแล้ว ท้องหลอกรึป่าว โกหกว่าท้องรึป่าว มันจะมีใครที่กล้าโกหกเรื่องแบบนี้ สมุดฝากครรภ์ก็มี ยาก็มี อยากระบายคะ เพราะไม่มีพ่อแม่บางครั้งมันก็ท้อ ไม่รู้จะอธิบายกับใคร #ลูกคนแรกของแม่

คุณแม่แค่อยากระบาย
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง8เดือนเล็กเท่าหกเดือน แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะอย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่นเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หลายคนทักว่าท้องเล็ก แต่อยากจะบอกว่าลูกในท้องไม่เล็กนะจ๊ะ น้ำหนักดีตามเกณฑ์🥰❤️

คลอดเสร็จเดินไปตบปากสักทีนะค่ะ แล้วถามซิว่าทีออกมาเนี้ยใช่ที่อยู่ในท้องมั้ย 😆

ไม่ต้องไปสนใจคำพูดของคนอื่นที่มันทำให้เราเสียความรู้สึกนะแม่ สู้ๆจ้า

นี่ยังไม่ใหญ่อีกหรอคะ คนพูดมันคิดไรอยู่ ท้องคนนะไม่ใช่ท้องช้าง

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นนะใครมันจะโกหกเรื่องแบบนี้

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าไปใส่ใจกับคำพูดของคนอื่นมากเลยคะ

เจอบ่อยค่ะเราตัวเล็กชอบมีคนทักว่า กินเยอะๆนะ 😭

บ้านนี้ท้องลูกคนที่2 ก็เล็กค่ะอย่าไปสนใจค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ อย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกาเลยค่ะ