คุณแม่แค่อยากระบาย

#ท้องแรกคะ. เราเป็นคนอ้วนด้วย มีแต่คนทักว่าท้องไม่เห็นใหญ่ จะ7เดือนแล้ว ท้องหลอกรึป่าว โกหกว่าท้องรึป่าว มันจะมีใครที่กล้าโกหกเรื่องแบบนี้ สมุดฝากครรภ์ก็มี ยาก็มี อยากระบายคะ เพราะไม่มีพ่อแม่บางครั้งมันก็ท้อ ไม่รู้จะอธิบายกับใคร #ลูกคนแรกของแม่

คุณแม่แค่อยากระบาย
25 ตอบกลับ

บอกไปค่ะ มีผัวจะท้องไม่ท้องก็ไม่แปลก

สู้ๆค่ะแม่อย่าเก็บมาใส่ใจนะคะ

คนทักนี่ต้องโตมาแบบไหน 😂

อย่าไปสนใจคะ

สู้ๆนะคะแม่