เราเจ็บมากค่ะเราท้องได้28wแล้ว แต่สามีมีเมียน้อยตั้งแต่เราท้องได้2เดือน จนตอนนี้ พ่อแม่สามีเข้าข้างลูกชายละด่าว่าลูกไม่ใช่หลานเขา

#ท้องแรกคะ เรากะสามีมีลูกกันตอนคบกันได้ไม่กี่เดือนค่ะ เราท้องแล้วพ่อแม่เขากับพ่อแม่เรามาคุยกันเรื่องหมั้น ในอีก4เดือนตอนนั้นเราท้องได้2เดือนกว่า เราจับได้ว่าสามีมีเมียน้อย แอบไปหากันทิ้งคนท้องนอนอยู่บ้านคนเดียว จนสภาพจิตใจเราแย่ เรากลัวกระทบลูกเลย ขอเลิกเขา แต่พ่อแม่เขาก็ด่าเราแล้วเข้าข้างลูกชาย สารพัดบอกว่านอกใจเป็นเรื่องปกติ แล้วหลังจากนั้นสามีเราเอาเมียน้อยเข้าไปอยู่บ้านเขาแทนเราทันที ไม่เคยทักมาถามสารทุกข์สุขดิบเรากะลูกเลย พ่อแม่เขารู้ว่าตอนนี้เราท้อง7เดือน เขาไปพูดกับเพื่อนเราพูดว่าไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าในท้องใช่ลูกของลูกชายเขาหรือป่าวเพราะท้องไวมากทั้งที่คบกันไม่กี่เดือน ความจริงเรากะสามีรู้กันอยู่ค่ะเพราะเรามีไรแค่กับสามี คนนี้ พ่อแม่แฟนพูดให้เราผิดหลายเรื่อง แต่ลูกชายถูกทุกอย่าง ด่าเราว่าเพราะไม่ทนที่สามีมีเมียน้อย ทุกอย่างเลยแย่ แบบนี้ เราตัดสินใจเลี้ยงลูกเองค่ะ แต่อยากฟ้อง ศาลมาก เพราะพวกเขาไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายช่วยเราเลยค่ะ อีกอย่างอยากรู้มากถ้าลูกคลอดออกมา เค้าจะรู้สึกผิดบ้างไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดเยอะเกินไปคิดถึงลูกให้มากๆลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ