น้ำหนักลูก

#ท้องแรกคะ เป็นคนผอมหนัก37-39ไม่เคยทำน้ำหนักถึง40พอมาตอนท้อง3เดือนหนัก39พอมีลูกขึ้นมา49.5ขึ้นมา10โลอยากถามแม่ๆลูกมีแนวโน้มน้ำหนักน้อยไหมคะจะถึง2000ไหม เคียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวน์ดูค่ะ น้ำหนักแม่ไม่มีผลต่อลูกค่ะ