สอบถามแม่ๆ คลอดเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

#ท้องแรกคะ เดือนหน้ากำหนดคลอด แต่ยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ น้ำหนักเพิ่มกันกี่โลคะ ส่วนตัว เพิ่ม 16 kg. ค๊าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 kแล้วค่ะ ปวดไปทั้งขาเลย

2y ago

ปวดเท้ามากเลย😂

น้ำหนักขี้น11โลค่ะกำหนด12สิงหา

บ้านนี้13กิโลค่ะ กำหนด10สิงหา

ขึ้นมา16โลค่ะ กำหนดคลอด 24 ส.ค.

22กิโลเบาๆค่ะ🤣 กำหนด17สิงหา

20กิโลแล้วค่ะ คลอดสิงหาจ้า

ขึ้น3โล กำหนดคลอด18สิงหาจ้า

2y ago

ขึ้นเกลือบๆ20โลแล้วจ้า18สิงหาเหมือนกัน😅

16Kg. กำหนดคลอด15สิงหาคมค่ะ 😅

พอกันเลยคะ 555 กำหนด13 สิงหา

13 โลค่ะ นัดผ่า17 สิงหาค่ะ