คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ยิ่งท้องยิ่งกินเยอะกว่าเดิม กินทุกวันวันละขวดสองขวดเลย ขอให้เป็นน้ำหวาน น้ำอัดลมก้ชื่นใจแล้วค่ะ เสี่ยงเบาหวานมากค่ะตอนนี้ กินแต่ของหวานๆ🥲