คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

ก่อนท้องกินวันละ2ขวดเล็ก พอท้องก็เลิกกินกินเฮลบลูบอยแทนตอนนี้8w 5พึ่งมาแอบแฟนกินเพราะแพ้ท้องมันหายคลื่นไส้จะอาเจียนจริงนะ🤣 แต่จิบๆเอาพอค่ะให้หายอาการอยากอาเจียนคลื่นไส้