คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนนะคะแม่ บ้านนี้ตรวจน้ำตาลตอน 26w กลืนกลูโคส 50ml. สรุปไม่ผ่าน อีก 2 อาทิตย์ ต้องมากลืน100 ml. หวานมาก ทรมานสุด แล้วต้องมาเจาะเลือดอีก 4 เข็ม ต้องมาคุมอาหารอีก งดแป้ง งดน้ำตาลตั้งแต่เนินๆ จะดีกว่านะคะแม่

2y ago

อันนี้จริงคะ จะอวก รอเจาะเลือดอย่างนาน