คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะแต่ถ้าพอหายอยากก็วันล่ะแก้ว แต่บ้านนี้คือยากจิงๆท้องแรกกินเป็นขวดลิตรวันล่ะขวดเลยแต่ไม่เป็นเบาหวานไม่กัดกระเพราะ พอท้อง2ก็ลดน้อยลงเหลือขวดเล็กวันล่ะขวดบางวันก็ไม่กินค่ะ