คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องได้30wล่าสุดเป็นเบาหวานไปแล้วจ้าลดได้ลดนะจ้าแม่ เพราะการคุมอาหารคือทรมานมากๆเลยค่ะอยากกินอะไรก็ไม่ได้กินเพราะกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะและเสื่ยงต่อสุขภาพลูกในท้องด้วย ตอนนี้36w

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะกินทุกวันตอนนี้น้ำตาลขึ้น คุณหมอนัดเจาะเลือดซ้ำอีกว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม