คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้เลี่ยงการกินแต่ถ้าไม่สามารถจริงๆกินได้ แต่ไม่ควรกินมากนะค่ะน้ำอัดลมไม่มีประโยชน์ เพราะแม่บ้านนี้ก็ติดน้ำอัดลมหนักมาก ตอนนี้ก็พยายามลดอยู่55555

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ (บอกตัวเองด้วย)555555