ท้องได้ 10 สัปดาห์ มีเลือดไหลปนน้ำคล่ำ คุณแม่ทานไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

#ท้องแรกคะ อายุ 35ปีค่ะ เมื่อวานมีเลือดไหลปนน้ำคล่ำออกมาค่ะ มาหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด 1ซม ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ มีโอกาสที่ลูกจะรอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหาหมอแล้ว หมอได้ฉีดยา แล้วให้นอนเฉยๆๆๆๆมั้ยคะ

2y ago

ใช่ค่ะ คุณหมอให้นอนเฉยๆประมาณ 20 สัปดาห์ค่ะ