อัตราซาวด์ครั้งแรก

#ท้องแรกคะ อัตราซาวด์ครั้งแรก 10วีค แม่ๆคนไหนเห็นแล้วบ้าง ของเรายังไม่เห็นเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

10w ซาวด์ผ่านหน้าท้องเห็นแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจปจด.คลาดเคลื่อนลองซาวด์ผ่านช่องคลอดดูค่ะ หรือรออีกซัก2อาทิตย์แล้วซาวด์ดูใหม่