ฝากครรภ์ครั้งแรก

#ท้องแรกคะ สอบถามหน่อยจ้า พอดีกว่าไปฝากครรภ์มา เพิ่งรู้ตัวว่าท้องได้ 16 สัปดาห์ แต่ก่อนหน้านี้กินเหล้าทุกวัน แต่ไม่ได้แจ้งหมอตอนไปฝากครรภ์ แต่จะแจ้งนัดต่อไป หมอจะด่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก็อาจจะมีตำหนิบ้างนะคะ แล้วแต่หมอ นี่ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนไปฝากตอน 11วีค ยังโดนดุเลย ทำไมไม่ใส่ชุดคลุมท้อง

4y ago

ขอบคุนค่า 🥰