ขนาดของหน้าท้อง

#ท้องแรกคะ สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่ท้องออกกันช่วงกี่เดือนคะ คือเราเป็นคนตัวไม่ใหญ่เลย สูง163นน44-45 ท้องได้ 8 w กว่าๆ มองท้องตัวเองทุกวันจนคิดในใจว่าเราท้องจริงไหม 555 แต่เวลากินอิ่มคือโตและตึงมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขนาดของหน้าท้องGIF
28 ตอบกลับ

ก่อนท้อง เราสูง162 หนัก44 ค่ะ พอท้องท้องมาออกตอน3 เดือนคร่า น่าจะแล้วแต่สรีระคนนะแม่

7-8 เดือนค่ะ บ้านนี้ขนาดท้องสองละ 8 เดือนคนแถวบ้านเพิ่งมาทัก ขนาดเห็นกันทุกวัน 😂😂

ของเรา สูง 157 นน 46 ท้องได้13วีค ท้องยังไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยคะ ท้อง2คะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ได้12wแล้วท้องไม่ออกเลยเล็กมากจนหมอทัก #ท้องแรกด้วยจ้า

7w น้องเพิ่งตัวเท่าบลูเบอร์รี่เองแม่ ใจเย็นค่า เดี๋ยว5-6 เดือนก้อออกชัดเจนค่า

2y ago

เอ็นดู ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ 555

บ้านนี้17w6dออกนิดเดียวเองค่ะท้องแรกท้องเล็กก็ไม่น่าผิดปกติค่ะแม่🤍

บ้านนี้ตอยท้องแรกเริ่มออกตอน7เดือนค่ะท้อง2ออกตั้งแต่3เดือน

ของเราเป็นคนตัวผอมท้องมาออกตอน5เดือนท้อง2แล้วค่ะ

7 W น้องยังเล็กมากๆค่ะ บ้านนี้ท้องออก ตอน 7 เดือน

สูง163นํ้าหนักก่อนท้อง43-45 ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ