ตอนนี้ลูกสาว 6 เดือน 15 กำลังมองหานมเสริมเเม่ๆส่วนใหญ่ให้ลุกทานนมผงยี่หัออะไรค้า

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมออีกทางนะคะ แต่ของที่บ้านให้กิน s26 ตั้งแต่เกิดแม่ไม่มีนมค่ะ 😂 + กับตอนนี้น้องทานข้าวได้แล้ว น้อง 6 เดือน 27 วันค่ะ ^^

4y ago

นุชื้อs26 มาลองเหมือนการค้า กินได้ 3 วันเเย้ว