ขอความเมตตาแม่ๆแต่ละคนแนะนำทีค่ะ

#ท้องแรกคะ พึ่งรู้ตัวว่าท้อง จนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ อะไรๆก็ยังไม่พร้อมไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ ฝากท้องมีที่ไหนแนะนำบ้างไหมคะ ราคาไม่แพง ค่าใช้จ่ายไม่ค่อยไหวค่ะตัวคนเดียว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอความเมตตาแม่ๆแต่ละคนแนะนำทีค่ะGIF
1 ตอบกลับ

ฝาก รพ รัฐค่ะ มีสิทธิ์ที่ไหนฝากที่นั้น ฟรีหมดค่ะ