ถ้าฝากอนามันกรุงเทพ ถ้าย้ายต้องใช้เอกสารไหม

#ท้องแรกคะ ฝากท้องที่อนามัย กรุงเทพ พอย้ายกลับไปฝากที่ต่างจังหวัดต้องทำไงบ้างค่ะ ใช้แค่สมุดสีชมพูหรือแบบไหน ท้อง13สัปดาห์2วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สมุดสีชมพูอย่างเดียวค่ะ..