สอบถามแม่ๆพี่ๆหน่อยค่ะ 29W น้องกลับหัวกันรึยังคะ กลัวน้องออกก่อนที่จะกลับบ้าน ท้องแรก ชลบุรี ไปคลอดลพบุรีค่ะ ควรกลับวันไหนดีคะ

#ท้องแรกคะ ทีมกำหนดคลอด24มีนา66ค่ะ

12 ตอบกลับ

น้องสามารถกลับหัวได้ ตั้งแต่ 26-27w ค่ะ ส่วนของคุณแม่กลับหัวหรือยัง ดูในสมุดชมพูค่ะ น้องแค่กลับหัวเฉยๆ นะคะ ไม่ใช่ว่ากลับแล้วคลอดเลย น้องยังไม่ลงเชิงกราน ปากมดลูกไม่เปิด ก็ไม่สามารถคลอดได้ค่ะ

เรา 29+5 วีคค่ะ ไปหาหมอตามนัดมาอาทิตย์ก่อนหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงไปเชิงกราน เขาก็ขยับตัวไปมาในท้องอยู่ปกติแต่คือหัวเขาอยู่ข้างล่างค่ะตอนนี้

เรากำหนดคลอด3มีนา เราอยู่ปทุมตอนนี้ กลับไปคลอดลพบุรีเดือนกุมภาพันธ์วันที่25 กลับก่อนสัก1อาทิตย์คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26มีนาคม กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน27 วิคค่ะ กำหนดคลอด9มีนา

บ้านนี้29wน้องเอาหัวลงแล้วคะกำหนด26มีนา

หมอยังไม่บอกเลยค่ะ บ้านนี้26มีนา

เรากลับมาคลอดตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับ29wพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้30wก็กลับหัวแล้วคะ