จะแตกก่อน27กันยาหรือจะเรยกำหนดน้าาา แอบตื่นเต้นแล้วแอบกังวลใจนิดนึง แม่ๆคนไหนทีนกันยาบ้างค่ะ🤰🥰💜

จะแตกก่อน27กันยาหรือจะเรยกำหนดน้าาา แอบตื่นเต้นแล้วแอบกังวลใจนิดนึง
แม่ๆคนไหนทีนกันยาบ้างค่ะ🤰🥰💜
69 ตอบกลับ

29 กันยาคะ. ตอนนี้ 34w+3 ท้องแข็งมีบ้างคะถ้าทำอะไรนานๆจะแข็ง มีเจ็บๆเตือนบ้างแล้วเหมือนกันคะ

3y ago

ขอบคุนนคะ