ทำไมท้องเเรกน้ำหนักขึ้นเยอะยังค่ะ

#ท้องแรกคะ ทำไมท้องเเรกนน.เเม่ขึ้นเยอะจะงค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ใกล้คลอดนน.85 เเล้วค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 53 จนตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าน้ำหนักขึ่นมาแค่60.20

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ ได้36วีคแล้ว น้ำหนักแม่คงที แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ก่อนท้องบ้านนี้แค่น้ำหนัก45ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วน้ำหนักพุ้งใฃจะ70แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 คุมน้ำหนักไม่กินตามใจปาก น้ำหนักขึ้น10kg ทั้ง3ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ชอบกินของหวาน แต่น้ำหนักแม่ อายุครรภ์ 7เดือน 5กิโลเองค่ะ

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะก่อนท้องนน.52ตอนนี้70เเล้วค่ะพึ่ง32+6 เองค่ะ

ของเราท้องแรกค่ะ ก่อนท้องน้ำ46ตอนนี้38weeksแล้วน้ำหนัก60แล้วค่ะ

บ้านนึ้ท้องแรกแพ้หนักลงไป4โล ปัจจุบัน5เดือนขึ้นแค่2โลเอง

บ้านนี้ขึ้น 17โลค่ะ กินเก่งมากค่ะ แต่ไม่เน้นหวานเท่าไหร่

พุ่งเกินแล้วค่ะ😅 ทางนี้ตอนท้องแรกขึ้น15โลจาก54-69นน.ลูก3220