ทำไมท้องเเรกน้ำหนักขึ้นเยอะยังค่ะ

#ท้องแรกคะ ทำไมท้องเเรกนน.เเม่ขึ้นเยอะจะงค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ใกล้คลอดนน.85 เเล้วค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง56 ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วหนัก60ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะ ก่อนท้อง 69 ตอนนี้7 เดือน 86 แล้วค่ะ

ของเราก็ขึ้นมา 16 กิโลละค่ะ ก่อนท้อง 66 ตอนนี้ 82 แล้ววว

บ้านนี้ก่อนท้อง78 ตอนนี้7เดือน85 หมอยังบ่นเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่ง7เดือนขึ้นมาจาก57/63.5 ขึ้นๆลงๆค่ะ แม่

ของเราก่อนท้อง46โลกว่า ตอนนี้ล่าสุด31w5d หนัก53

ท้องแรกบ้านนี้จาก42 น้ำหนักขึ้น50 จนคลอดค้ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง46 ตอนนี้35+4 นน.54

บ้านนี้ก่อนท้อง51ตอนนี้ท้อง8เดือน67แล้วค่ะ

ิบ้านนี้ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ได้37w นน.71แล้วจ้า