ทำไมท้องเเรกน้ำหนักขึ้นเยอะยังค่ะ

#ท้องแรกคะ ทำไมท้องเเรกนน.เเม่ขึ้นเยอะจะงค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ใกล้คลอดนน.85 เเล้วค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง69 ลงไปที่65 ตอนนี้32วีค น้ำหนัก72 ค่ะ มีขึ้นมีลง หมอบอก ขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ โอเคเลย 😅

บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้34วีค ปาเข้าไป72แล้วเหมือนกันค่ะ กินจ้าวน้อยแต่ติดน้ำหวาน แต่พอตรวจก็ไม่มีเบาหวานค่ะ

ของเราก่อนท้อง68ใกล้คลอด79.5 ลูกแรกเกิด3,270 เป็นเบาหวานใกล้คลอดน่าจะเพราะเราอายุเยอะค่ะ คลอดน้องปกติคะ

เค้าจาก78ตอนนี้27+4 ขึ้นมา89ค่ะ หมอให้คุมเดือนละไม่เกิน1กก. ตอนนี้เกินเกณฑ์มา1โลค่ะ เริ่มจำกัดตอน82กก.8วีค

ไม่เกี่ยวกะท้องไหนหรอกค่ะที่จะขึ้นมากขึ้นหน่อย ขึ้นอยุ่กับการกิน รูปร่างโครงสร้างของคนๆนั้น

ไม่น่าเกี่ยวว่าท้องแรกรึป่าว น่าจะอยู่ที่การกินของแม่เป็นหลักนะคะ ต้องระวังลดยากหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้31+1 นน.63.8 กินตามใจปากเลยคะ กินจุกจิก กินเยอะ แต่หมอบอกว่านน.ลูกตามเกณฑ์

ิของเราก่อนท้อง50ตอนนี้38wน้ำหนัก58_59 ไม่ชอบกินข้าวชอบกินแต่ของหวาน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนแรกน้ำหนัก40 ตอนนี้22+6 น้ำหนัก51.85 กินข้าวปกติ แต่น้ำหนักพุ่งมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก่อนท้องหนัก54 พอคลอด67 ท้องสองก่อนท้อง66ตอนนี้19วีค65.5 น้ำหนักลด