ทำไมท้องเเรกน้ำหนักขึ้นเยอะยังค่ะ

#ท้องแรกคะ ทำไมท้องเเรกนน.เเม่ขึ้นเยอะจะงค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ใกล้คลอดนน.85 เเล้วค่ะ

58 ตอบกลับ

คนอื่นๆม่รู้นะคะ แต่เราเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกจาก 53 ขึ้นมา 80 ท้องสอง จาก65 ขึ้นมา 75 ท้องสาม ตอนนี้35+3 จาก84 ขึ้นมา 90 ท้องสามน้ำหนักเคยขึ้นมา92แล้วก็ลงอยู่ที่90ค่ะ ตอนนี้

ของเราทราบว่าท้องก็ 62 ตอนนี้ 32+5 นน.77 กินตามใจปากมาก ท้อง แรก มีแต่คนทั้งว่าจะคลอดแล้ว ท้องแฝดหรอ คือเซงกับคนทักสุดๆ ทั้งที่รู้ว่ากี่เดือน ท้องเดี่ยว🙄

บ้านนี้ขึ้น 20 โล กินข้าว 3 มื้อ มื้อหนึ่งกินเยอะอยู่คะ แล้วชอบกินของหวานๆ ไอติมนี่กินเกือบทุกวันเลยคะ วันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไป😄

บ้านนี้ขึ้น 10 โลค่ะ ท้องแรกเหมือน ตอนนี้เดือนที่9 ไกล้คลอดแล้ว จาก 50 ตอนนี้มี 60 ค่ะ ตอนท้องได้6เดือน มี53 ไม่รู้ว่านนลงลูกหรือป่าว เพราะแม่ไม่อ้วนจ้า

บ้านนี้แม่กินเยอะ ตอนนี้6เดือนแล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองคะ แม่เป็นคนอ้วนตัวใหญ่หมอบอกไม่ต้องกังวลลูกโตตามเกณต์ดี แต่แม่ก็ยังแอบกังวนนะคะ

ของหนูจาก53 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมา65 คุณหมอบอกไห้คุมอาหาร😅 ทั้งที่ก็กินปกติ เพิ่มแค่กินนมทุกวันแค่นั้นเอง

1y ago

เหมือนกันเลยจ้า เราก็ตั้งต้น53 ตอนนี้65 แล้ว ☺️☺️☺️

บ้านนี้หมอบอกให้คุมนน.ไม่ให้เกิน2กก./เดือน แม่เล่นขึ้นเดือนละ2โลทุกเดือนเลยค่ะ โชคดีที่ไม่มีภาวะเบาหวาน จากนน.49ตอนท้อง75ค่ะ😅

ท้องแรก ก่อนท้องหนัก58-59 ขึ้นไป 85 เลย แล้วลูกออกมาแค่2,870 ที่เหลืออยู่กับแม่หมดเลยคะ😅ตอนนี้ท้องสองขึ้นมา10กิโลแล้วคะ

บ้านนี้ก่อนคลอดนน.40 ตอนนี้เข้า6เดือนจะ60แล้วค่ะ มากเกินไปไหมคะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รอพบหมอรอบหน้าหมอจะว่าอย่างไร

1y ago

😁😁

ท้องแรกบ้านนี้ขึ้น 20 กิโลค่ะ แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ตอนนี้ท้องที่ 2 ค่อยๆ ขึ้นไม่เยอะมาก 5 เดือน 2-3 โล 😂😂