ถามผู้รู้หน่อยค่าาาา

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ได้29สัปดาร์แล้ว แต่น้ำไม่ขึ้นแถมยังลงอีกด้วยคะ ท้องก็ไม่ใหญ่ด้วยต้องทำใงดีค่ะ มีผลข้างเคียงไหมคะ แรกๆท้องน้ำหนัก52 แล้วขึ้นมา57 ตอนนี้ลงเป็น55 ทำใงดีคะ กินได้ปกติทุกอย่างแถมกินเยอะกินจุกจิกด้วยน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักเจ้าตัวเล็กเป็นเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ท้องที่2 กว่าน้ำหนักจะเริ่มขึ้นอายุครรภ์ได้32weeksเลยค่ะ แล้วก็เพิ่งขึ้นมาแค่5โลเอง บำรุงเยอะๆไปเรื่อยๆค่ะสู้ๆนะคะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ