ตรวจดาวน์

#ท้องแรกคะ ตอนนี้แม่อยากตรวจดาวน์มากเลยค่ะ แต่อายุครรภ์ 19W แล้วค่ะ ละคือด้วยสถานการณ์ตอนนี้ทำให้แม่ออกไปไหนไม่ได้ ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นแม่สามารถตรวจได้มั้ยคะ ละควรตรวจแบบไหนดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คัดกรอง ได้ตั้งแต่ 12 วีคขึ้นไปค่ะ