เลือดออกขณะตั้งครรภ์

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้ 7-8 เดือนแล้วฉี่บ่อยไปฉี่ตอนตี4 มีมีเลือดปนออกมากับน้ำสีขาวๆแต่ไม่มากนะคะเหมือนเป็นตกขาว เป็นกังวล ไม่รู้เป็นอะไรใครเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะ น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่ามีเลือดอีกด้วย