การดิ้นของลูก

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์แล้ว ช่วงนี้ลูดดิ้นน้อยมากค่ะ เป็นอาการปกติของคนท้อง 36 สัปดาห์หรือเปล่าค่ะที่เด็กตัวโตขึ้นแล้วไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นเด็กเลยขยับตัวได้น้อยลง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องตัวใหญ่จะดิ้นน้อยลงจะนอนเก่งขึ้นแต่แม่ต้องนับลูกดิ้นวันนึงให้เกิน10ครั้งถ้าต่ำกว่า10ไปหาหมเลยค่ะ

ไช่จ้าแม่ น้องดิ้นน้อยยังไม่น่ากลัวเท่าไม่ดิ้นเลยนะคะ ✌✌✌