สอบถามแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะนอนไม่ค่อยสบายตัวกลางคืนจะตื่นมาบ่อยๆรู้สึกอึดอัดแบบบอกไม่ถูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เมื่อท้องใหญ่ขึ้นก็จะนอน ลุก นั่ง ลำบาก เวลานอน ให้หาหมอนที่ไม่สูง มารองท้อง ดันหลังไว้ค่ะ จะช่วยให้นอนสบาย นอนตะแคงด้านซ้าย อดทนเอาหน่อยค่ะ เพื่อตัวเล็ก

เป็นเหมือนกันเลยแม่บ้านนี้ก็เป็นอดทนอย่างเดียวค่ะเดี๋ยวคลอดน้องแล้วก็จะดีขึ้น