ท้องแรกคุณแม่

#ท้องแรกคะ ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์6สัปดาห์ แต่คุณหมอยังไม่บอกว่ามีตัวอ่อนหรือเปล่า มีแต่ถุงครรภ์ค่ะ ต้องกินอะไรบำรุงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ คุณแม่กังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8wค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากค่ะคุณแม่ ถ้าไม่เจอ หมอเขาจะนัดอีกใช่ไหมค่ะ