สอบถามแม่ๆหน่อยคะ รูปที่วงคืออะไรคะ

ท้องแรกคะ ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่คะ ปกติไหมคะช่วยแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ รูปที่วงคืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนหัวค่ะ สมองใบหน้าตาจมูกปาก

1y ago

ปกติค่ะ ที่กว้างๆคือส่วนสมองค่ะ