คุณแม่ครรภ์แรก🤰

#ท้องแรกคะ คุณแม่มือใหม่เคยกังวลหรือ สงสัยบ้างไหมค่ะ ว่าทำไมตัวเองถึงไม่ค่อยแพ้ท้องเลย แค่เหม็นและเบื่ออาหาร และสงสัยไหมค่ะว่าลูกเรายังยุในท้องหรือป่าว แอบกังวลกลัวไปหาหมอแล้วหมอซาวน้องไม่หายใจค่ะ กลัวเป็นภาวะการเป็นเบาหวานแทรกมาอีก คุณแม่กังวล คุณแม่ท่านไหนเคยกังวลบ้างค่ะ😅#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่า บางคนก้อไม่มีอาการแพ้ ดีแล้วนะคะ ถ้ากังวลหาซื้อเครื่องฟังหัวใจมาใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ