11 week 2 day

#ท้องแรกคะ คุณแม่ท่านไหน มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แล้วทานอะไรเพื่อลดอาการเหล่านี้ หนูท้องแรก มือใหม่มากเลยค่ะ 🤍👶🏼 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

11​ วีคยังแพ้อยู่เลยย​ จิบน้ำขิงก็ดีขึ้นนิดๆ​ กินสับปะรด​ก็สดชื่นดีค่ะ เราแพ้แบบบ้านหมุน​ เหนื่อย​ หายใจไม่สุด​ ไม่มีแรง​ เพลียมากๆ​ 😭😭😭

3y ago

หนูก็แพ้ แต่ไม่ค่อยมาก ส่วนมากจะเช้า และ ตอนเย็นๆ ค่ะ