คุณแม่คนไหนมีอาการเบบี้บลูหลังคลอดบ้างคะ

#ท้องแรกคะ คุณแม่คนไหนมีอาการเบบี้บลูหลังคลอดยังไงกันบ้าง แล้วมีการแก้ปัญหา รับมืออย่างไร แชร์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #เบบี้บลู #ผ่าคลอด #อาการ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เอาน้องเข้าเต้าแล้วร้องไห้ออกมาเอง สามีถามว่าเค้าทำอะไรผิด รีบปลอบอย่างไว55555 เรามีิอาการแบบนี้เกือบ2อาทิตย์ พยายามหาคลิปในyoutubeดูให้สมองเลิกคิดไปเรื่อยค่ะ