9 เดือน 2 อาทิตย์ค่ะ 38 w

#ท้องแรกคะ คือตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เหมือนจะถี่ แต่จะลองรอดูจับเวลาดูค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรนะคะ ควรไปหาหมอรึป่าวค้ะ

1 ตอบกลับ

ระดับความปวดมากไหมคะ ถ้าพอทนได้ นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าแข็งนานเกิน 5-10 นาที ถี่ๆติดกัน และปวดมากจนทนไม่ไหว ไป รพ. ได้ทันทีค่ะ