อยากสอบถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์เลี้ยงแมวได้ไหม แมวชอบมานอนข้างๆ

15 ตอบกลับ

เลี้ยงอยู่ค่ะ แต่เราป็นคนเก็บขี้แมว แฟนไม่ยอมเก็บอะค่ะเขาบอกใครเอามาเลี้ยงก็เป็นคนเก็บ😭😭😭😭

1y ago

เลี้ยงได้ปกตินะคะ​ แต่ควรเลี้ยงการตักขี้แมว​ เสี่ยงติดเชื้ออะไรสักอย่างจำไม่ได้​ แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ​ แม่ควรใส่ทุกมือและล้างมือให้สะอาดทุกครั้งนะคะ​ 😊