คุณแม่หกล้มค่ะแต่ท้องไม่กระแทกพื้นเพราะเอาเข่ากับแขนลง แบบนี้เราควรต้องรีบไปหาหมอมั่ยค่ะ น้องยังดิ้นปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หกล้มแบบนี้เหมือนกัน ไม่ได้ไปหาหมอ แม่จะนับการดิ้นของน้องเอา ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้3เดือนแล้วค่ะ สุขภาพแข็งแรง