รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องลดรอยแตกลาย

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ palmer ครบ set ค่ะ ท้อง 2 แล้วก็ไม่แตกเลยค่ะ

สนใจเพิ่มเพื่อนในไลน์ ชื่อ numnimjenjira

ใช้แล้วผิวหน้าท้องขาวด้วยค่ะ

บ้านนี้ใข้ของกิฟฟารีนค่ะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ

Eve’sค่าาา

Clarins ค่ะ