มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของไว้คลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้37+3แล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ😅ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

14 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ เตรียมตั้งแต่ 34-35 week ตอนนี้ 37+5

ของเราเตรียมของลูกไว้ก่อนบางส่วนค่ะ 37w

บ้านนี้เตรียมประมาณนี้จร้า 37wแล้ว

หนูเตรียมตั้งแต่ท้อง8เดือนคะ