6 w แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

ภาพนี้ 10 w ค่ะ ไปซาวด์ครั้งแรกตอน 6 วีค เห็นน้องเป็นก้อนเล็กๆค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงเยอะๆเดี๋ยวได้เจอน้องค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 16 w ค่ะ