6 w แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

ไปซาวด์ครั้งแรก 5 w ไม่เจอเจอแต่ถึงตั้งครรภ์ วันนี้ไปอีกรอบเจอ 10 Wค่ะ พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เลย