6 w แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้7wแล้วฝากครรภ์แล้วตรวจเลือดแล้วแต่หมอยังไม่ได้ซาวหรือฟังเสียงหัวใจให้เลยค่ะแค่คลำๆดูว่ายังไม่เจอและให้ยามาทานและนัดเดือนน่าก็กังวลเหมือนกันค่ะ