6 w แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดก้อเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ น้องน่าจะยังเล็ก ไปเจออีกที 9 วีคเป็นแฝดเฉยเลยค่ะ รอบหน้าคุณแม่เจอน้องแน่นอนค่ะประมาณ8-9 วีค

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องมาเองค่ะ ไม่มีกรรมพันธุ์เลยค่ะ แต่มีทีละคนน่าจะดีกว่านะคะ เสี่ยงน้อยกว่าค่ะแม่