6 w แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะ.. เดียวน้องก็มาเราเจอประมาณ9สัปดา ซาวครั้งแรกประจำเดือนขาด3วันมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ อีครั้งซาวตอน9สัปดาห์เจอหัวใจคะ